Lễ bàn giao xe Avis – Cargill tháng 4/2019

13/04/19

Trong hai ngày 9/4/2019 và 10/4/2019, AVIS Việt Nam hân hạnh được tổ chức lễ bàn giao xe với đối tác quan trọng là công ty Cargill Việt Nam.

Trong buổi 2 buổi lễ này, 45 chiếc xe Kia Morning phiên bản S 2019 đã được trao chìa khóa và về với tay của khách hàng, chính là những nhân viên của Cargill, tại Hà Nội và Hà Nam. Trong buổi lễ bàn giao xe, các quý khách hàng từ công ty Cargill được tận tình hướng dẫn sử dụng và những lưu ý trong quá trình vận hành bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm đến từ đối tác Kia An Hưng.

Cả 2 buổi lễ bàn giao xe đều là một phần trong khuôn khổ hợp đồng thuê xe được ký kết giữa AVIS Việt Nam và công ty Cargill trong tháng 12/2017. Đây tiếp tục là một lời khẳng định và minh chứng cho sự hợp tác bền chặt giữa 2 doanh nghiệp.

AVIS Việt Nam trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ và hợp tác nhiệt tình đội ngũ hỗ trợ, điều phối thuộc công ty Cargill. Hy vọng rằng sự thành công của buổi bàn giao này sẽ tiếp tục đóng góp cho sự hợp tác lâu dài trong tương lai giữa 2 công ty, góp phần ngày càng nâng cao mức độ an toàn cho đội ngũ nhân viên Cargill trong các hoạt động thương mại.