Avis Việt Nam - 10 năm tự hào phục vụ người Việt

03/12/18

Là một cánh tay nối dài của thương hiệu cho thuê xe hàng đầu thế giới, Avis đã có mặt tại Việt Nam từ 2008 với ước mơ truyền cảm hứng và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi chuyến đi của người Việt.

Ngày 03/12/2018 vừa qua, công ty Avis Việt Nam đã tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập. Là thương hiệu cho thuê xe nổi tiếng thế giới, tại Việt Nam Avis vẫn tiếp nối các giá trị cốt lõi của một cái tên lâu đời, có uy tín hàng đầu trên thị trường cho thuê xe, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trong suốt 10 năm hoạt động, Avis Việt Nam luôn là người bạn đồng hành, là đối tác quan trọng của bất kỳ cá nhân, tập thể có mong muốn thuê xe. Với dịch vụ đa dạng bao gồm: thuê xe tự lái, có lái, đón tiễn sân bay, dịch vụ cho thuê xe dài hạn, ngắn hạn và quản lý đội xe; Avis Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa mọi nhu cầu từ những khách hàng khó tính nhất. Các khách hàng lớn của Avis Việt Nam có thể kể tới như: Cargill, Henkel, Castrol BP, CP, Adidas, BigC,…

Dàn tài xế được đào tạo bài bản, có khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, được rèn luyện những kỹ năng an toàn trong mọi tình huống; đội xe được chăm sóc, bảo dưỡng kỹ càng định kỳ, được trang bị GPS và các vật dụng phụ trợ đầy đủ; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và hệ thống cứu hộ 24/7 giúp cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm từ khi bắt đầu cho tới lúc kết thúc hành trình.

Nhờ những thành công đã đạt được, Avis Việt Nam vinh dự là là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu của AVIS châu Á nói riêng và AVIS Budget nói chung và nhận được những giải thưởng to lớn. Trong giai đoạn năm 2012 – 2014, Avis Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 tại châu Á, chỉ sau Đài Loan; năm 2016, được Avis Budget trao tặng giải thưởng “Asian long service Avis 5 years”, và mới đây nhất, năm 2018, là giải thưởng “Winning Spirit” được trao tặng trong Hội nghị AVIS Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, công ty Avis Việt Nam đang có chương trình khuyến mại giảm giá 20% các dịch vụ thuê xe tự lái, có lái và đón tiễn sân bay cho các khách hàng đặt xe từ 01/12/2018 đến 10/12/2018 và lấy xe từ 01/12/2018 đến 31/12/2018.

Avis Việt Nam – 10 năm tự hào truyền cảm hứng cho mọi chuyến đi của người Việt.