Chào mừng Giáng sinh An lành và Năm mới Hạnh phúc với AVIS Việt Nam

31/10/2017

Chào đón mùa du lịch cuối năm 2017, AVIS Việt Nam tung ra chương trình khuyến mại giảm giá 20% với các dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay (có lái) và thuê xe tự lái kể từ ngày 01/11/2017.

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2017, dành tặng cho các khách hàng thân thiết cũng như những khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng dịch vụ của AVIS Việt Nam.

Là một thành viên của AVIS toàn cầu – tập đoàn cho thuê xe số 1 thế giới, xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2009, cho đến nay AVIS Việt Nam đã trở thành cái tên quen thuộc cho việc lựa chọn thuê xe của các cá nhân, tập thể nhờ sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc nhanh chóng, dịch vụ đẳng cấp của công ty.

Là nhà cung cấp các loại xe cho thuê với các công ty lớn như Apple, Huawei, Elextrolux, Total, ANZ và rất nhiều những đối tác quan trọng khác, AVIS Việt Nam tự tin khẳng định thương hiệu là nhà cho thuê xe ô tô số 1 thị trường. Được thừa hưởng từ sự chuyên nghiệp và chất lượng đồng nhất trên toàn thế giới, AVIS xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu thuê xe của Quý khách hàng.