Các dịch vụ của Avis Việt Nam

14/08/18

Thành lập từ năm 2008, Avis Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp cho thuê xe mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với mạng lưới bao phủ toàn quốc, có quy mô tổ chức lớn, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn toàn cầu.
Hiện tại, Avis Việt Nam đang sở hữu hơn 600 xe ô tô đời mới, được sản xuất từ năm 2016 – 2018, đa dạng về chủng loại, nhãn hiệu, rải đều trên các phân khúc từ xe hạng trung đến xe cao cấp, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ thuê xe tự lái
Đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn bởi tính chủ động và tiện lợi. Khách hàng chỉ việc đưa ra yêu cầu, xác nhận các thông tin là có thể sở hữu một chiếc xe theo ý muốn. Với dịch vụ thuê xe tự lái, những chuyến đi xa cuối tuần cho cả gia đình sẽ dễ dàng và thú vị hơn. Bằng các dịch vụ đi kèm như GPS, các vật dụng phụ trợ… chúng tôi sẽ giúp chuyến đi của gia đình bạn trở nên hoàn hảo.
Còn đối với những khách hàng muốn thuê xe phục vụ cho công việc, cho những chuyến công tác ngắn hay đơn giản là nhu cầu đi lại hàng ngày thì đây là một dịch vụ phù hợp, nơi khách hàng có thể tự do lựa chọn dòng xe theo nhu cầu, đồng thời luôn trong tâm thế chủ động, làm chủ về thời gian.

Điều kiện để khách hàng thuê xe tự lái của Avis Việt Nam: 

Với người Việt Nam:
– Nếu thuê xe tại Hà Nội và TP HCM; người thuê phải xuất trình CMT, Bằng lái, Hộ khẩu chính chủ tại địa phương và tiền đặt cọc 20tr VNĐ (hoặc 1 xe máy chính chủ với giá trị tương đương 20tr).
– Nếu thuê xe tại Đà Nẵng: người thuê được hỗ trợ không cần xuất trình hộ khẩu địa phương nhưng những thủ tục khác vẫn phải đảm bảo

Với khách nước ngoài: khách hàng muốn thuê xe cần cung cấp: hộ chiếu, visa còn hạn, bằng lái quốc tế, bằng lái nước sở tại hoặc bằng lái Việt nam và khoản tiền cọc 1000USD.

Dịch vụ thuê xe có lái
Nếu dịch vụ thuê xe tự lái mang lại cảm giác tự do thì dịch vụ thuê xe có lái lại mang đến cho khách hàng sự thư thái, giảm bớt mối bận tâm cho những chuyến hành trình.
Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo quy chuẩn quốc tế, lái xe an toàn, phục vụ tận tâm, thường xuyên quan sát, lắng nghe, thấu hiểu mong muốn khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Dịch vụ thuê xe ngắn hạn
Với những hợp đồng thuê xe có thời hạn dưới 1 tháng được chúng tôi xếp vào nhóm dịch vụ cho thuê xe ngắn hạn. Đây là một dịch vụ được khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn đông đảo, nhằm phục vụ cho nhu cầu khám phá, tham quan các địa điểm, danh lam thắng cảnh tại Việt Nam trong thời gian ngắn.
Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng rất quan tâm và thường xuyên sử dụng dịch vụ này, nhằm giúp họ thuận tiện hơn trong việc đưa đón khách hàng, đối tác, thực hiện các chuyến công tác ngắn, hội nghị, họp hành.

Dịch vụ thuê xe dài hạn
Dịch vụ thuê xe với thời gian trên 1 tháng được chúng tôi xếp vào nhóm dịch vụ cho thuê xe dài hạn. Đây là dịch vụ chủ lực của Avis Việt Nam, được cung cấp cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.
Với dịch vụ thuê xe dài hạn, khách hàng có được nhiều lợi thế như linh hoạt về thời hạn hợp đồng, không giới hạn việc lựa chọn dòng xe, loại xe, số lượng xe, không mất thời gian và chi phí cho hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa, tự do lựa chọn loại hình thuê có lái hoặc không có lái… Do đó, Avis Việt Nam hiện đang là đối tác hàng đầu của những doanh nghiệp, nhãn hàng quôc tế lớn có chi nhánh tại Việt Nam như Nike, Adidas, Abbott, Airbus, Apple, Ajinomoto, Big C…

Dịch vụ quản lý đội xe
Bên cạnh dịch vụ cho thuê ô tô, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ quản lý đội xe chuyên nghiệp. Các công ty có số lượng xe lớn sẽ không cần phải lo lắng đến việc điều phối, sắp xếp lịch và quản lý nhân viên lái xe. Các cán bộ điều hành của Avis Việt Nam được bố trí làm việc tại trụ sở doanh nghiệp, phối hợp với các phòng ban, qua đó nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh, vận hành đội xe một cách trơn tru, đảm bảo sự thuận tiện, cơ động nhất cho từng doanh nghiệp.

Dịch vụ xe đón tiễn sân bay
Không chỉ đơn giản là phương tiện đưa đón tại các sân bay, dịch vụ đón tiễn của Avis Việt Nam hướng tới trải nghiệm, cảm xúc của khách hàng. Theo đó, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhiều hơn so với nhu cầu của quý khách, đưa đón khách tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình, chào đón niềm nở, phục vụ chu đáo, giúp khách xua tan mệt mỏi sau một chuyến đi dài và có những giờ phút nghỉ ngơi đích thực.