Đi thật xa để trở về cùng AVIS Việt Nam

12/09/18

Nhịp sống tất bật, vội vã nơi thành thị đôi khi khiến chúng ta mệt mỏi và cần lắm những “nốt lặng” bên gia đình.

Những tưởng những dịp nghỉ lễ ngắn ngày hay cuối tuần, bạn sẽ có thời gian trở về nhà cùng người thân. Nhưng càng cận ngày nghỉ, tình hình giao thông ở những thành phố càng trở lên hỗn loạn.

Đường về nhà như dài hơn
Hành trình trở về dường như gấp đôi, gấp ba khi thời gian bạn di chuyển trong nội thành ra bến xe lên đến 1 – 2 tiếng. Ngoại ra, lộ trình vòng, cố định và thiếu linh hoạt của các nhà xe cũng khiến quãng đường về thêm phần khó khăn.

Quá tải “thượng đế”
Sau quá trình đặt vé khá khó khăn, bạn có được vé xe về nhà. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có một chỗ ngồi thoải mái, yên tĩnh để nghỉ ngơi. Tình trạng quá tải dịp lễ không còn là điều xa lạ thậm chí đã trở thành một “tập quán” mà mọi hành khách buộc phải chấp nhận.

Vé tăng dịp lễ
Có nhiều lý do được các nhà xe đưa ra để giải thích cho việc tăng giá xe như chi phí bến bãi, tăng cường chuyến,… Nhưng giá vé tăng gấp rưỡi, gấp đôi ngày thường có thật sự đúng với giá trị dịch vụ bạn nhận được?

Hành trình thiếu an toàn
Để tranh thủ thu được lợi nhuận cao, các nhà xe đều tăng tăng chuyến, giảm giờ đi. Xe di chuyển với tốc độ cao trong khi mật độ phương tiện vận tải lớn cùng trọng lượng quá tải, vô cùng nguy hiểm. Không chỉ vậy, nhiều kẻ gian còn lợi dụng tình trạng đông đúc để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.

Liệu có quá nhiều “vật cản” khiến hành trình trở về bên gia đình không còn đáng mong đợi như ban đầu. Thậm chí, bạn còn có ý định ở lại thành thị nghỉ ngơi thay vì về nhà cùng người thân. Nhưng tết nào vui bằng tết đoàn viên?

Dịp Trung Thu này, thay vì chấp nhận những dịch vụ di chuyển đắt đỏ, bất hợp lý và không hợp lý với chi phí bỏ ra, tại sao bạn không sử dụng AVIS – thương hiệu cho thuê xe hàng đầu thế giới.

Với mức giá hoàn toàn xứng đáng với những trải nghiệm bạn mà nhận được, AVIS chắc chắn là người đồng hành tốt nhất cùng bạn trên hành trình trở về.