Tràng An

26/07/18

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe 4 chỗ đi du lịch gia đình, đi công tác, đi dự sự kiện, đưa đón chuyên gia, doanh nhân… Avis Việt Nam tự hào là Địa chỉ uy tín cho thuê xe 4 chỗ có lái với chất lượng tốt nhất trên cả nước.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có lái của Avis Việt Nam đã khẳng định vị thế trên thị trường bởi dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp với các chi nhánh trên khắp cả nước. Đội xe Avis Việt Nam đã phục vụ hàng nghìn chuyến xe trên mọi cung đường an toàn, không chỉ phục vụ khách hàng là ngưởi trong nước, mà đặc biệt cả khách hàng nước ngoài đã sử dụng dịch vụ thuê xe có lái của Avis Việt nam cũng cảm thấy hài lòng.

Dịch vụ cho thuê xe có lái Avis Việt Nam tự hào là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước tin tưởng với lượng cho thuê xe đảm bảo chất lượng, an toàn, đội xe được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thuê xe 4 chỗ có lái có ưu điểm nổi bật là thuận tiện, tạo được sự chủ động và hơn hết quý khách sẽ cảm thấy an toàn khi ngồi sau tay lái của những tài xế đầy kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Thêm vào đó, thủ tục thuê xe có lái đơn giản hơn so với thủ tục thuê xe có lái rất nhiều.

Hiện nay, với nhu cầu thuê xe hạng sang để khẳng định đẳng cấp, sang trọng, gây ấn tượng với đối tác, trong các mối quan hệ đang tăng lên, Avis Việt Nam hoàn toàn có thể cung cấp các dòng xe 4 chỗ cao cấp, sang trọng như Toyota Camry, Ford Explorer, Kia Optima, các dòng xe Mercedes Benz….

Với đội ngũ back-office nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe cùng với những lái xe nhiệt huyết, lịch sự, thông thuộc các tuyến đường và luôn đặt vị trí an toàn của khách hàng lên đầu, chúng tôi tin tưởng rằng Avis Việt Nam sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.