Lễ bàn giao xe đợt 1 giữa công ty AVIS và Cargill

02/01/2018

Ngày 28/12/2017, AVIS Việt Nam hân hạnh được tổ chức lễ bàn giao xe với một đối tác quan trọng - công ty Cargill tại Việt Nam. Đây là lễ bàn giao xe đợt 1 trong khuôn khổ hợp đồng thuê xe được ký kết mới nhất giữa AVIS Việt Nam và công ty Cargill trong tháng 12 vừa qua. Trong đợt phát động này, 14 chiếc xe Huyndai i10 đã được trao chìa khóa và về với tay của khách hàng, chính là những nhân viên của Cargill, tại Hà Nội và Hà Nam.

Tất cả các xe trước khi bàn giao cho khách hàng đều được bộ phận điều hành của công ty AVIS kiểm tra, trang bị và lắp đặt những thiết bị định vị, An toàn cần thiết, kỹ lưỡng để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn của đối tác Cargill. Được góp phần phục vụ một đối tác lớn và vô cùng quan trọng, AVIS Việt Nam đang khẩn trương hàng ngày sẵn sàng mang đến cho đối tác một dịch vụ tin cậy, từ việc điều động xe đến công tác điều hành, quản lý và theo dõi lộ trình để hỗ trợ kịp thời nhằm mang lại ấn tượng tốt đẹp và cảm nhận về sự chuyên nghiệp.

Đến thời điểm này, sau lễ bàn giao đợt 1 thành công, hai công ty sẽ tiếp tục triển khai các buổi lễ bàn giao tiếp theo với số lượng xe lớn hơn. AVIS Việt Nam cũng đã chuẩn bị sẵn sàng đội ngũ nhân viên phục vụ có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu vận hành từ phía đối tác.

AVIS Việt Nam trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ và hợp tác nhiệt tình của các anh chị phụ trách dự án Nâng cao An toàn Giao thông và đội ngũ hỗ trợ, điều phối thuộc công ty Cargill. Hy vọng rằng sự thành công của buổi bàn giao đầu tiên này sẽ đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài giữa 2 công ty trong tương lai, góp phần ngày càng nâng cao mức độ an toàn cho đội ngũ nhân viên Cargill trong các hoạt động thương mại.

Cargill là một tập đoàn của Hoa Kỳ chuyên sản xuất & kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và tài chính. Bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, tới nay Cargill đã vươn lên phát triển mạnh mẽ với 11 nhà máy thức ăn chăn nuôi trên khắp cả nước và gần 2.000 nhân viên. Nâng cao An toàn Giao thông là dự án đầu tư mới nhất của Cargill về AN TOÀN – lĩnh vực có tầm quan trọng và được ưu tiên cao nhất tại Cargill.