Giới thiệu Avis toàn cầu

Avis thuộc sở hữu của Tập đoàn Avis Budget, là thương hiệu toàn cầu, nổi tiếng bậc nhất trong ngành công nghiệp cho thuê ô tô trên thế giới, với mạng lưới trải rộng tại 170 quốc gia, gắn với khoảng 5.750 địa điểm.

Avis toàn cầu có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, với những dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành, thay đổi.

Năm 1946, Warren Avis đã thành lập nên công ty cho thuê ô tô Avis. Đây cũng là công ty cho thuê ô tô đưa đón sân bay đầu tiên và nhanh chóng phát triển vào những năm 1950 thông qua các hoạt động nhượng quyền thương mại, giúp thương hiệu này ngày càng lan rộng, được nhiều người biết tới.

Năm 1963, Avis đưa ra khẩu hiệu “We try harder” và nó vẫn được sử dụng cho đến tận hôm nay như một thông điệp xuyên suốt, gửi gắm tinh thần, ý chí của Avis, là lời hứa với khách hàng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn chất lượng từng dịch vụ.

Avis đã thay đổi quyền sở hữu nhiều lần trong thập niên 70 và 80 sau đó và cũng đi kèm với nó là những bước đột phá về công nghệ. Trong đó, có thể kể đến hệ thống Wizard độc quyền, hỗ trợ cho hoạt động đặt xe của khách hàng thuận tiện hơn.

Năm 1987, Avis giới thiệu tới khách hàng một thiệt bị đầu cuối mà theo đó khách hàng không cần đến quầy vẫn có thể dễ dàng đặt và thực hiện các chuyến xe.

Năm 1996, HFS Incorporated đã mua lại Avis, đưa Avis trở thành một công ty đại chúng .

Năm 2001, Cendant Corporation đã mua lại toàn bộ số cổ phần đang lưu hành của Avis Group Holdings và sau đó chuyển trụ sở về Parsippany, NJ.

Đến năm 2006, Cendant Corporation chia thành 4 công ty độc lập là Realogy, Wyndham Worldwide, Travelport và Avis Budget Group.

Avis Budget Group cũng chính là công ty mẹ của hệ thống Avis Rent a Car toàn cầu ngày nay.

Trụ sở chính:

6 Sylvan Way, Parsippany, NJ 07054

(973) 496‐3500