Hướng dẫn thuê xe tự lái tại Avis Việt Nam

08/11/18

Avis Việt Nam đã xuất hiện 10 năm và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu di chuyển nhờ tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao tiêu chuẩn Mỹ cùng sự an toàn vượt trội trên mọi hành trình.

Sau đây là những hướng dẫn thuê xe của Avis cần bạn lưu ý trước khi đặt xe và di chuyển với dịch vụ xe tự lái của chúng tôi.

1. Đặt xe
Có 2 cách để Quý khách hàng có thể đặt xe với dịch vụ của Avis
– Đăng ký trực tuyến qua Website: www.avis.com.vn
– Gọi điện trực tiếp qua hotline: HN: 096.507.2009 | TP HCM: 096.427.2009 | ĐN: 096.5555.969
– Đăng ký với chúng tôi qua fanpage chính thức của Avis: facebook.com/Avis.vietnam

2. Về giấy tờ, đặt cọc yêu cầu khi thuê xe

Tại Hà Nội và TP HCM:
Avis cung cấp xe tự lái tại 2 thành phố lớn nhất cả nước cho khách hàng có hộ khẩu HN và HCM. Khách hàng phải xuất trình được CMT, bằng lái xe và hộ khẩu chính chủ để nhận xe. Bên cạnh đó là khoản tiền cọc 20 triệu hay 1 chiếc xe máy có giá trị trên 20 triệu cho mỗi lần thuê xe của mình.

Tại Đà Nẵng:
Khách hàng muốn thuê xe tự lái phải xuất trình được CMND và bằng lái xe. Với người địa phương, đặt cọc sẽ là 1 chiếc xe máy và cavet chính chủ; với khách du lịch là 5 triệu tiền cọc. Riêng tại ĐN, Avis Việt Nam hỗ trợ giao xe free tại sân bay cho khách du lịch.

3. Quá trình bàn giao xe
Tại địa điểm nhận xe, nhân viên sale phụ trách sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng, 2 bên trao đổi rõ những nguyên tắc và quy định của lần thuê xe này. Khách hàng tiến hành đặt cọc, bàn giao giấy tờ và chuẩn bị nhận xe.

Khách hàng và nhân viên điều hành của Avis cùng kiểm tra chiếc xe mà khách hàng yêu cầu, về các trang thiết bị được lắp cũng như hiện trạng của chiếc xe. Sau khi thống nhất, 2 bên ký biên bản bàn giao và khách hàng nhận xe.

4. Lên đường và tận hưởng chuyến đi của mình