Lãnh đạo AVIS Việt Nam sang thăm và làm việc tại Campuchia

01/06/19

Ngày 22-24/05/2019, đại diện công ty Avis Việt Nam Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Giám Đốc Điều Hành và Ông Nguyễn Tiến Đức – Giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị đã tham dự Hội Nghị khu vực Châu Á Avis Budget Group diễn ra tại Siem Reap – Campuchia. Tại hội nghị, Avis Việt Nam cũng như các nước bạn có cơ hội cập nhật tình hình hoạt động kinh doanh cũng như chia sẻ các kinh nghiệm hoạt động, trao đổi cơ hội hợp tác thúc đẩy phát triển thị trường cho thuê xe trong khu vực Châu Á.

                                                                                        Đại diện tham dự hội nghị từ các nước

 Đây cũng là dịp rất tốt để Avis Việt Nam học hỏi kinh nghiệm hoạt động của các nươc bạn và tăng cường các hoạt động hợp tác và mở rộng thương hiệu, thị phần của Avis trong khu vực. Nhân dịp này, Avis Việt Nam đã quảng bá hình ảnh Công viên văn hoá chủ đề Themepark và show diễn Ký ức Hội An – Một sản phẩm vô cùng độc đáo của tập đoàn Gami tới bạn bè các nước trong khu vực. Đồng thời kêu gọi các nước bạn cùng thúc đẩy hợp tác với mục đích tăng trưởng khách du lịch tới Việt Nam thuê xe Avis và mua vé thưởng thức show diễn Ký ức Hội An.

                                                                             

                                                                          Ông Nguyễn Tiến Đức giới thiệu về Avis Việt Nam

Trong khuôn khổ của Hội nghị, Avis Budget Group cũng không quên trách nhiệm xã hội của mình, đoàn ABG gồm hơn 10 nước đến từ Châu Á đã tới thăm một trung tâm bảo trợ trẻ em ở một làng quê nghèo thuộc ngoại thành Siem Reap. Tại đây các thành viên ABG đã có các hoạt động gặp gỡ, vui chơi, chia sẻ với các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà là những cuốn sách ý nghĩa, dung cụ học tập, bàn ghế và cả tiền mặt để hỗ trợ phần nào cho cuộc sống của các cháu.

                                                                         Các em bé từ 3-6 tuổi háo hức đón tiếp đoàn khách ABG

                                          Đại diện các nước đến trao quà, tự tay sơn bàn ghế và dán logo AVIS dành tặng cho các em nhỏ

Đây cũng là hoạt động mang tính chất toàn cầu của ABG – hưởng ứng phong trào thúc đẩy kinh doanh gắn liền với  trách nhiệm xã hội, do ông Hans Mueller – Phó Chủ Tịch ABG Toàn cầu kêu gọi trong năm 2019.