Những lý do để lựa chọn dịch vụ thuê xe của Avis Việt Nam

06/11/18

Là thương hiệu nhượng quyền của Mỹ, đã xuất hiện tại Việt Nam 10 năm qua; Avis luôn là người bạn đồng hành, là sự lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thuê xe phục vụ cho mục đích đi lại của cá nhân, tập thể.

Và dưới đây là 4 lý do khiến khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn Avis cho mỗi hành trình của mình

  1. Bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trên hành trình

Đây là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn bất kỳ một dịch vụ thuê xe nào, và Avis tự hào rằng chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn trong các yêu cầu của hãng về việc đảm bảo an toàn cho khách hàng tới những điều nhỏ nhất. Trên xe luôn có đủ các vật dụng an toàn như đèn pin, áo phản quang, còi để lái xe và khách hàng sử dụng khi cần thiết.

Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản định kỳ với các bài kiểm tra kỹ năng lái xe phòng vệ để có thể xử lý bất kỳ những rắc rối có thể xảy ra. Đội xe với hơn 600 chiếc luôn được bảo hành, bảo dưỡng và kiểm tra các điều kiện an toàn trước khi đưa vào phục vụ khách hàng.

Đội ngũ cứu trợ hoạt động 24/7 sẵn sàng ứng cứu và hỗ trợ khách hàng bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

  1. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe theo mong muốn

Avis Việt Nam mang lại cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng.

Đó có thể là dịch vụ thuê xe tự lái, có thể là dịch vụ xe có lái, đón tiễn sân bay cho cá nhân; hay những nhu cầu thuê xe lớn từ phía doanh nghiệp như quản lý đội xe, thuê xe dài hạn với số lượng xe lớn hoặc thuê xe sang phục vụ các sếp lớn đi lại.

  1. Bạn sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao của Mỹ

Mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ Avis, dù là có lái hay tự lái; Avis vẫn luôn tuân thủ các quy định từ hãng trong vấn đề chăm sóc khách hàng. Trên các chuyến xe, khách hàng sẽ được cung cấp ô, nước; và nhiều các dịch vụ hỗ trợ khác… Tài xế luôn tận tâm chu đáo và sẵn lòng chiều theo nhu cầu của khách hàng.

  1. Bạn có thể lựa chọn xe theo ý thích

Như đã đề cập, đội xe của Avis bao gồm hơn 600 chiếc xe, của mọi hãng xe: Toyota, Hyundai, Mitsu, KIA, Ford, Mercedes, Audi… Quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn dòng xe mình thích tùy số ghế và tận hưởng chuyến đi cho mọi nhu cầu.