THUÊ XE TỰ LÁI – CÓ LÁI AVIS VI VU HÈ 2019

31/05/19

Bạn đã sẵn sàng gác mọi công việc cá nhân cho chuyến vi vu hè 2019 bên gia đình và người thân? Trong lịch trình của mình, chắc hẳn không thể thiếu phương án di chuyển, lộ trình phù hợp và phương tiện đi lại? Hãy để Avis Việt Nam làm người bạn đồng hành cùng kỳ nghỉ lí thú của bạn và cùng bạn tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trong hè 2019.

Avis luôn là hướng dẫn viên chuyên nghiệp

Avis Việt Nam – thương hiệu thuê xe ô tô danh tiếng của Mỹ có 3 chi nhánh chính đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM do đó các địa điểm du lịch mà khách hàng muốn đến nhất Avis luôn nằm lòng. Kho thông tin của người hướng dẫn thú vị này cho bạn những ý kiến hợp lý về cung đường di chuyển đẹp nhất, thời gian đúng đắn nhất và chiếc xe phù hợp với bạn nhất … vì Avis đã có lộ trình rõ ràng cho bạn

Avis là người bạn đồng hành tin cậy

Là thương hiệu toàn cầu, Avis tin vào năng lực của chính mình, điều đó được minh chứng dựa trên uy tín trên thị trường thuê xe và trong lòng khách hàng. Avis không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ thuê xe, mà còn là người bạn đồng hành cùng mọi khoảnh khắc trong chuyến hành trình của bạn ! Không hề nói quá vì với những tính năng từ dòng xe đời mới với những tính năng an toàn cao cấp, điều hòa nhiệt độ một cách dễ chịu nhất mang lại sự thoải mái dẫu là ngày nắng oi ả, đóng góp một phần không nhỏ làm khách hàng cảm thấy phấn khích hơn vì mình được “quan tâm đặc biệt”. Avis sẵn sàng làm điểm tựa khiến khách hàng thật sự an tâm dù gặp trục trặc không may trên đường vẫn luôn luôn có đội ngũ hỗ trợ kịp thời để bạn tiếp tục một có chuyến đi vui vẻ

Avis là người truyền cảm hứng

Phía sau một hành trình an toàn và nhiều cảm xúc, đó là sự tận tâm, chuyên nghiệp tới từng chi tiết của đội ngũ Avis đối với khách hàng của mình. Sau mỗi chuyến đi, chiếc xe Avis bỗng trở thành một người bạn thân, một “tri kỷ” khiến ta quyến luyến chẳng muốn rời xa. Để khi quay trở lại cuộc sống bề bộn thường nhật, ta tiếp tục thăng hoa trong ý tưởng không giới hạn của bản thân, ta lại mơ về những chuyến đi, những hành trình bất tận bên người bạn truyền cảm hứng – Avis.

 Hãy để Avis là người bạn thân tín trong mùa hè đầy trải nghiệm đang chờ đón bạn phía trước ! Vậy thì còn chần chừ gì nữa nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi theo HOTLINE hoặc book qua page fb “Avis Vietnam” :

️ HN: 096.507.2009

️ ĐN: 096.555.5969

️ Tp. HCM: 096.427.2009