Vi vu Đà Nẵng “siêu tiện” với dịch vụ thuê xe của Avis Việt Nam

14/08/18

Khách Việt Nam và quốc tế, giờ đây có thể di chuyển dễ dàng khắp Đà Nẵng và các tỉnh lân cận nhờ dịch vụ thuê xe ô tô tự lái và có lái của Avis Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế với mạng lưới phủ khắp toàn cầu.

Hãy đặt xe ngay để “vi vu” Đà Nẵng: tại đây

Tự do khám phá mọi ngóc ngách

Với những du khách yêu thích sự tự do, khám phá, được trải nghiệm những cung đường mới thì dịch vụ thuê xe tự lái của Avis tại Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu. Khi đến với Avis Đà Nẵng khách hàng sẽ không bị giới hạn về sự lựa chọn, bao gồm loại xe, thời gian thuê và dịch vụ đi kèm.

Hiện Avis Việt Nam đang sở hữu hơn 650 xe ô tô các loại, thuộc nhiều dòng xe, từ thông dụng đến cao cấp, được sản xuất mới tập trung từ khoảng 2016 đến nay, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng thuê xe tự lái.

Bên cạnh thời gian thuê xe linh hoạt (từ 1 ngày đến dưới 1 tháng), Avis Việt Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ gia tăng cho khách hàng như GPS, ghế trẻ em, wifi trên xe… hỗ trợ tốt hơn cho hành trình của du khách, mang lại sự thoải mái, tiện lợi tối đa.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tự lái, Avis Đà Nẵng còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô có lái, với tài xế nhiều năm kinh nghiệm, lái xe an toàn, thông thạo các địa điểm trên bản đồ du lịch, thái độ và ứng xử đúng mực, lịch sự, hòa nhã, thân thiện, chắc chắn sẽ mang đến chuyến hành trình thoải mái, tự do cho du khách.

Hãy đặt xe ngay để “vi vu” Đà Nẵng: tại đây

Avis Đà Nẵng – chi nhánh của Avis Việt Nam

Avis Đà Nẵng là một chi nhánh lớn của Avis Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe theo tiêu chuẩn Avis toàn cầu. Bên cạnh dịch vụ thuê xe ngắn hạn, Avis Đà Nẵng còn có dịch vụ cho thuê xe dài hạn, dịch vụ quản lý đội xe chuyên nghiệp.

Nói thêm về Avis Việt Nam, một công ty có hơn 10 năm tuổi đời, là doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp thuê xe ở Việt Nam, có ba chi nhánh chính nằm ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, cung cấp mạng lưới phủ rộng trên toàn quốc.

Từ ngày đầu thành lập, với chất lượng dịch vụ cao, Avis Việt Nam đã đón nhận sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó, nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước hiện đang sử dụng dịch vụ của công ty như Nike, Ajinomoto, 3M, BigC, Total, Abbot, Adidas, Airbus, Apple…

Avis Việt Nam là một bộ phận quan trọng, không thể tách rời của Avis Châu Á và Avis toàn cầu – thương hiệu thuê xe lâu đời nhất trên thế giới, có mạng lưới phủ rộng tại 170 quốc gia với hơn 5.750 điểm thuê xe nằm tại các tỉnh thành, địa phương.

Avis Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng

68 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline : 096.555.5969

Hãy đặt xe ngay để “vi vu” Đà Nẵng: tại đây