Avis luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, nhờ đó không giới hạn bất kỳ dịch vụ nào.
Với hơn 650 xe hiện hữu, được sản xuất mới từ năm 2016 – 2023, thuộc nhiều chủng loại khác nhau Mercedes-Benz, Toyota, Kia, Hyundai, Ford, Honda..  chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu thuê xe của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, từ thuê xe thông dụng đến xe cao cấp, xe sang.

Với Avis, khách hàng có thể đặt thuê tại bất cứ tỉnh thành nào trong nước. Chúng tôi có mặt tại ba miền Bắc – Trung – Nam với văn phòng nằm tại các thành phố lớn như Hà Nội – Đà Nẵng – Phú Quốc – Hồ Chí Minh. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ đặt xe tại các quốc gia khác nằm trong hệ thống. Hiện chúng tôi có mạng lưới phủ rộng tại 180 quốc gia với hơn 5.750 điểm thuê xe.

Avis Budget Group xây dựng hệ thống thành viên toàn cầu, liên kết các chi nhánh, nhờ đó, khi khách hàng gia nhập sẽ nhận được vô vàn ưu đãi đến từ khắp các quốc gia, với các khuyến mãi giảm giá thuê xe. Ngoài ra với mạng lưới đối tác rộng lớn, Avis Việt Nam có nhiều chương trình hợp tác cùng các ưu đãi voucher sử dụng dịch vụ, voucher mua hàng, ưu đãi vượt trội từ các công ty, nhãn hàng liên kết.

Với phương châm mang đến cho khách hàng một chuyến đi thoải mái, tiện lợi, Avis không ngừng gia tăng giá trị dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh các yếu tố như uy tín, chất lượng, Avis Việt Nam còn cam kết cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn cao và tiện lợi với đầy đủ các tiện ích đi kèm như Bộ sơ cứu, Bình chữa cháy, Wifi, Ô, Ghế Trẻ Em,… mà ít nhà cung cấp nào sẵn sàng đáp ứng.

Được thành lập từ năm 1946, Avis được đánh giá là thương hiệu lâu đời nhất – một trong những cái tên uy tín hàng đầu trên thị trường thuê xe ô tô toàn cầu. Với việc kiểm soát nghiêm ngặt tiêu chuẩn phục vụ trên toàn thế giới, Avis có được sự tin cậy của khách hàng. Điều này minh chứng qua lượng khách được duy trì lâu dài theo thời gian bên cạnh tập khách hàng mới tiềm năng, tăng lên từng ngày.

Quản lí đội xe

Quản lý đội xe chuyên nghiệp, minh bạch trong bảo trì, bảo hiểm, cũng như điều phối xe linh hoạt.

ĐẶT NGAY

ĐÓN TIỄN SÂN BAY chuyên nghiệp

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với: Kinh nghiệm phục vụ chuyên gia, VIP, VVIP; Kĩ năng lái xe đảm bảo an toàn; Giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

ĐẶT NGAY

Avis thuộc sở hữu của Tập đoàn Avis Budget, là thương hiệu toàn cầu, nổi tiếng bậc nhất trong ngành công nghiệp cho thuê ô tô trên thế giới, với mạng lưới trải rộng tại 180 quốc gia, gắn với khoảng 5.750 địa điểm.

Avis Việt Nam áp dụng các mô hình dịch vụ cho thuê xe của Avis toàn cầu, với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn cố gắng bám sát thực tế, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng và doanh nghiệp.

Nhờ đó, AVIS Việt Nam đã có được những thành công bước đầu, cụ thể, trong giai đoạn năm 2012 – 2014, Avis Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 tại châu Á, chỉ sau Đài Loan; năm 2016, được Avis Budget trao tặng giải thưởng “Asian long service Avis 5 years”, năm 2018, là giải thưởng “Winning Spirit” được trao tặng trong Hội nghị AVIS Châu Á. Năm 2019, Avis Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng “Long Service Award 10 years”. Trong 4 năm liền 2019 và 2022, Avis Việt Nam liên tục nhận giải thưởng: Vietnam’s Leading Car Rental Company – Nhà cung cấp xe cho thuê số 1 Việt Nam được bình chọn bởi World Travel Awards.

AVIS LUÔN SẴN SÀNG MỞ RỘNG VÒNG TAY CHÀO ĐÓN BẠN

– WELLCOME TO US –