Giới thiệu Avis toàn cầu

Avis thuộc sở hữu của Tập đoàn Avis Budget, là thương hiệu toàn cầu, nổi tiếng bậc nhất trong ngành công nghiệp cho thuê ô tô trên thế giới, với mạng lưới trải rộng tại 170 quốc gia, gắn với khoảng 5.750 địa điểm.
Avis toàn cầu có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, với những dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành, thay đổi.

Năm 1946, Warren Avis đã thành lập nên công ty cho thuê ô tô Avis. Đây cũng là công ty cho thuê ô tô đưa đón sân bay đầu tiên và nhanh chóng phát triển vào những năm 1950 thông qua các hoạt động nhượng quyền thương mại, giúp thương hiệu này ngày càng lan rộng, được nhiều người biết tới.
Năm 1963, Avis đưa ra khẩu hiệu “We try harder” và nó vẫn được sử dụng cho đến tận hôm nay như một thông điệp xuyên suốt, gửi gắm tinh thần, ý chí của Avis, là lời hứa với khách hàng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn chất lượng từng dịch vụ.

Avis đã thay đổi quyền sở hữu nhiều lần trong thập niên 70 và 80 sau đó và cũng đi kèm với nó là những bước đột phá về công nghệ. Trong đó, có thể kể đến hệ thống Wizard độc quyền, hỗ trợ cho hoạt động đặt xe của khách hàng thuận tiện hơn.

Năm 1987, Avis giới thiệu tới khách hàng một thiệt bị đầu cuối mà theo đó khách hàng không cần đến quầy vẫn có thể dễ dàng đặt và thực hiện các chuyến xe.
Năm 1996, HFS Incorporated đã mua lại Avis, đưa Avis trở thành một công ty đại chúng .
Năm 2001, Cendant Corporation đã mua lại toàn bộ số cổ phần đang lưu hành của Avis Group Holdings và sau đó chuyển trụ sở về Parsippany, NJ.
Đến năm 2006, Cendant Corporation chia thành 4 công ty độc lập là Realogy, Wyndham Worldwide, Travelport và Avis Budget Group.

Avis Budget Group cũng chính là công ty mẹ của hệ thống Avis Rent a Car toàn cầu ngày nay.

Trụ sở chính:

6 Sylvan Way, Parsippany, NJ 07054
(973) 496‐3500

Tại thị trường châu Á, Avis là thương hiệu cho thuê xe ô tô hàng đầu, cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đa dạng, với 400 địa điểm, trải rộng mạng lưới trên 19 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Avis đến châu Á lần đầu tiên vào năm 1970, gắn với thương hiệu AVIS Hồng Kông. Tại đây, Avis đã khẳng định được vai trò và giá trị của mình thông qua sự tăng trưởng đều đặn và nhanh chóng trong những năm 1970.

Tiếp đó, mô hình này được nhân rộng tại nhiều quốc gia trong khu vực như Singapore, Philippines, Pakistan, Malaysia và Indonesia. Trong những năm gần đây, mạng lưới Avis lại chào đón những thành viên mới, những nhân tố giàu tiềm năng, gồm Việt Nam, Đài Loan, Lào và Campuchia.

Nối tiếp cánh tay vươn dài ra khu vực châu Á, năm 2008, AVIS Việt Nam, dưới tên Công ty TNHH cho thuê ô tô An Hòa Phát đã ra đời, là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu của AVIS châu Á nói riêng và AVIS Budget nói chung.

Ngay từ ngày đầu thành lập, AVIS Việt Nam được kế thừa những giá trị từ AVIS quốc tế, đồng thời có nhiều dư địa để phát triển ở một thị trường trẻ, năng động, đang tích cực tham gia vào quá trình toàn cầu hóa như Việt Nam.

Nhờ đó, AVIS Việt Nam đã có được những thành công bước đầu, cụ thể, trong giai đoạn năm 2012 – 2014, Avis Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 tại châu Á, chỉ sau Đài Loan; năm 2016, được Avis Budget trao tặng giải thưởng “Asian long service Avis 5 years”, năm 2018, là giải thưởng “Winning Spirit” được trao tặng trong Hội nghị AVIS Châu Á. Và mới đây nhất, năm 2019, Avis Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng “Long Service Award 10 years”. Trong 2 năm 2019 và 2020, Avis Việt Nam liên tục nhận được giải thưởng Vietnam’s Leading Car Rental Company 2020 – Nhà cung cấp xe cho thuê số 1 Việt Nam được bình chọn bởi World Travel Awards.

Dịch vụ cho thuê ô tô đa dạng

Avis Việt Nam áp dụng các mô hình dịch vụ cho thuê xe của Avis toàn cầu, với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn cố gắng bám sát thực tế, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng và doanh nghiệp. Các dịch vụ Avis Việt Nam cung cấp, bao gồm:

  • – Dịch vụ thuê xe ngắn hạn (tối đa 1 tháng)
  • – Dịch vụ thuê xe dài hạn
  • – Dịch vụ cho thuê xe có lái và tự lái
  • – Dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay
  • – Dịch vụ quản lý đội xe chuyên nghiệp

Tiện lợi, mọi lúc mọi nơi

Với Avis, khách hàng có thể đặt thuê tại bất cứ tỉnh thành nào trong nước. Chúng tôi có mặt tại ba miền Bắc – Trung – Nam với văn phòng nằm tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh.
Ngoài ra, khi đến với Avis Việt Nam, khách hàng còn có thể dễ dàng đặt xe tại các quốc gia khác nằm trong hệ thống. Hiện chúng tôi có mạng lưới phủ rộng tại 170 quốc gia với hơn 5.750 điểm thuê xe nằm tại các tỉnh thành, địa phương.

Thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu thế giới

Thương hiệu cho thuê xe Avis được đánh giá là thương hiệu lâu đời nhất, một trong những cái tên uy tín hàng đầu trên thị trường thuê xe ô tô toàn cầu, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Tuy trải rộng trên nhiều quốc gia nhưng chất lượng của Avis luôn đồng nhất, được kiểm soát nghiêm ngặt trên toàn thế giới. Nhờ đó, Avis có được sự tin cậy của khách hàng, minh chứng bằng lượng khách truyền thống được duy trì lâu dài theo thời gian bên cạnh tập khách hàng mới tiềm năng, ngày một tăng lên nhanh chóng.

Khả năng vô tận

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi mong muốn của khách hàng, nhờ đó không giới hạn bất kỳ khả năng cung cấp dịch vụ nào.
Với hơn 650 xe hiện hữu, được sản xuất mới từ năm 2016 – 2020, thuộc nhiều chủng loại khác nhau Mercedes-Benz, Toyota, Kia, Hyundai, Ford, Honda..  chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu thuê xe của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, từ thuê xe thông dụng đến xe cao cấp, xe sang.

Tiện ích đa dạng

Với phương châm mang đến cho khách hàng một chuyến đi thoải mái, tiện lợi nhất, Avis Việt Nam luôn không ngừng gia tăng giá trị dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách như wifi trên xe, GPS, ghế trẻ em… cùng nhiều tiện ích đi kèm mà ít nhà cung cấp nào có được.

Lợi ích thành viên

Avis xây dựng hệ thống thành viên toàn cầu, nhờ đó, khi khách hàng gia nhập sẽ nhận được vô vàn ưu đãi đến từ khắp các quốc gia, với các khuyến mãi giảm giá thuê xe, voucher sử dụng dịch vụ, voucher mua hàng, ưu đãi vượt trội từ các công ty, nhãn hàng liên kết.